Cách Lưu Trữ NANO An Toàn

Sàn giao dịch là nơi lưu trữ kém an toàn nhất

Để đảm bảo bạn có quyền sở hữu Nano của mình, bạn cần có khóa bí mật (SEED) của tài khoản .

Một lợi ích quan trọng khác của việc rút Nano của bạn khỏi các sàn giao dịch là nó có thể đóng góp vào việc tăng sự phi tập trung của mạng. Binance tại thời điểm viết có khoảng 32 triệu Nano được gán ủy quyền cho đại diện của mình, nếu số NANO này phân tán cho các nút mạng khác sẽ tăng sự phi tập trung của mạng NANO hơn.

Vì vậy, nếu các bạn không có như cầu mua bán thường xuyên Nano, hãy rút Nano của bạn khỏi các sàn và chuyển vào ví cá nhân và thay đổi đại diện ví của bạn. Việc này rất nhanh và dễ dàng và mất ít hơn 10 phút thậm chỉ 1 phút để thực hiện.

Các Bước Rút Tiền

Đầu tiên, bạn sẽ cần rút tiền từ sàn về ví cá nhân. Bạn sẽ cần chọn ví Nano, đa số các ví có hướng dẫn thiết lập tạo ví cá nhân tương tự nhau, bạn nên sử dụng Natrium (có sẵn trên iOS và Android) trên thiết bị di động hoặc NanoVault trên máy tính để bàn.

Thực hiện theo tất cả các bước được tư vấn khi đăng ký. Bạn cần lưu ý phải ghi số SEED ra giấy và giữ nó ở một nơi an toàn, nó là chìa khóa cho ví của bạn nếu bạn quên mật khẩu. Tiền của bạn sẽ không thể lấy lại được nếu bạn quên số SEED của mình. Khi bạn đã thiết lập ví của mình, bạn sẽ có một địa chỉ ví cụ thể. Địa chỉ ví của bạn sẽ bắt đầu bằng xrb_ hoặc nano_ (chúng có thể hoán đổi cho nhau).

Nếu Nano của bạn được lưu trữ trên Binance, chọn mục rút tiền và chọn loại tiền NANO Tsau đó nhập địa chỉ ví mới tạo của bạn vào biểu mẫu và rút tất cả Nano về địa chỉ ví Nano mới của bạn. Nó sẽ đến ví Nano của bạn ngay lập tức và an toàn và bảo mật.

(Các bước này rất giống nhau trên các sàn mà NANO được niêm yết và giao dịch)

Thay đổi Đại diện của bạn

Để tăng sự phi tập trung của mạng NANO, giúp mạng NANO an toàn và bả mật, sau đó bạn nên thay đổi đại diện tài khoản của mình, đây là một quy trình nhanh chóng và dễ dàng và được mô tả kỹ lưỡng trong video nhanh chóng và dễ hiểu này từ NANOCenter.

Nếu bạn muốn giải thích kỹ hơn về các phương pháp khác nhau để lưu trữ Nano của bạn, hãy xem hướng dẫn toàn diện và dễ tiếp cận này


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *